×
 เข้าสู่ระบบ  สมครสมาชิก

FaceBook Messenger LINE ID: @confirmedtour Call. 02-931-7013 Call. 093-130-0072 Call. 093-130-0073 Call. 081-448-3106
ชนัญชิดา สุขศรี

จ๋า

ชื่อ : ชนัญชิดา สุขศรี
En : Chananya suksri
อายุ : 23 ปี
เชี่ยวชาญภาษา : Thai-English
การศึกษา :

นางสาวชนัญชิดา สุขศรี (จ๋า) สาขานวัตกรรมการออกแบบ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

1. ฝึกงานตัดต่อทำกราฟิกในบริษัททัวร์ได้ตัวยหรอ? 

ได้นะเพื่อนหลายคนที่เรียนด้วยกันก็ถามเหมือนกันว่าไปฝึกที่บริษัททัวร์จะได้ทำอะไร? จะมีอะไรให้ทำหรอ? อยากบอกว่าได้ทำเยอะมากค่ะงานมีให้ทำทุกวันเยอะทุกวันสิ่งที่ได้ทำก็จะมีงานออกแบบเสื้อให้ลูกค้ากรุ๊ปทัวร์ตัดต่อวีดีโอลงเว็บลงยูทูปดูแลเรื่องไอทีในบริษัททั้งหมดและยังได้ทำทีม Marketing อีกด้วยนะได้เรียนรู้ช่องทางการตลาดซึ่งก็ถือว่าสนุกอีกแบบค่ะ

2. ความประทับใจที่ได้มาฝึกงานกับ Coralirmned Tour? 

บริษัทคอนเฟิร์มทัวร์แอนด์ทราเวิลวันแรกที่มาถึงกังวลมากเพราะเรามาจากต่างจังหวัดแล้วมาคนเดียวด้วยทำให้ยิ่งกังวลมากกว่าเดิมอีกช่วงอาทิตย์แรกนี้ทำตัวไม่ถูกเลยเกร็งมากแต่พออาทิตย์ผ่านไปได้ก็เริ่มชินมากขึ้นพี่ๆที่บริษัทก็เป็นมิตรทำให้เราไม่เกรงมากแล้วปรับตัวได้เร็วขึ้น

3. ชีวิตในกรุงเทพเป็นยังไง? 

เป็นครั้งแรกที่ได้เดินทางเองในกรุงเทพปกติที่มากรุงเทพฯจะไปอยู่บ้านญาติแล้วเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวอย่างเดียวแต่ครั้งนี้มาฝึกงานเลยได้ลองเดินทางเไปกลับเองเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นแต่ก็ใช้เวลาปรับตัวสักพักเหมือนกันตอนอยู่เชียงรายไม่เคยตื่นเช้าไม่เคยเจอรถติดขนาดนี้กลัวมากว่าจะมาทำงานสายฝึกงานพักกับญาติที่พระราม 7 ตื่นตี 5 ออกจากบ้านไปขึ้นรถเมย์ 6 โมงเหนื่อยมากกับการเดินทางแต่พอมา  ถึงที่ทำงานมาเจอเพื่อนๆที่มาฝึกงานชื่อเล่นจำพร้อมกันก็ได้คุยเล่นกันสนุกค่ะทำให้หายง่วงไปเลย

ไม่ระบุ
ไม่ระบุ
ไม่ระบุ
Information Partner