×
 เข้าสู่ระบบ  สมครสมาชิก

FaceBook Messenger LINE ID: @confirmedtour Call. 02-931-7013 Call. 02-931-7014 Call. 02-931-7015 Call. 093-130-0073
โปรแกรมออกใหม่
มีใครบ้าง ใช้ Platform Barter Smart
รหัสโปรแกรม
มีใครบ้าง ใช้ Platform Barter Smart
ช่วงเดินทาง
ก.ย. 65 - ก.ย. 68
การเดินทาง

มีใครบ้าง ใช้ Platform Barter Smart...

ประเภท
package-tour
ประเทศ
ไทย
Promotion
-
ราคาเริ่มต้น
. .-
Highlight:
Bartersmart จะทําหน้าที่เป็น Platform ที่จะอนุญาตให้ผู้ซื้อและผู้ขายพบกันต่อรองราคากันเองโดยไม่ผ่านตัวกลาง และ ไม่คิดค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด เพื่อช่วยให้เพื่อนสมาชิกได้เพิ่มยอดขาย ระบายสต๊อก ประหยัดเงินสด ลดค่าใช้จ่าย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกมากวนใจ
สรุปกิจกรรม
Day กิจกรรม มื้อเช้า มื้อเที่ยง มื้อเย็น ที่พัก

1

รายละเอียด

รายละเอียด

มีใครบ้าง ที่ใช้ Platform -  Barter Smart

 

       เราคือ Platform แลกเปลี่ยนสินค้า ที่รวบรวมเหล่านัก ธุรกิจและผู้ประกอบมากกว่า 10,000 ธุรกิจในประเทศไทย” โดยคัดเฉพาะที่มีสินค้าและบริการเท่านั้น เพื่อมาต่อยอดทางธุรกิจซึ่งกันและกัน ผ่าน Ecosystem ที่มี ความหลากหลายและใช้งานได้จริงที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มช่องทางทางการตลาดในหลายมิติที่ท่านจะนึกไม่ถึงมาก่อนให้แก่ธุรกิจของท่านเอง

     Barter smart จะทําหน้าที่เป็น Platform ที่จะอนุญาตให้ผู้ซื้อและผู้ขายพบกันต่อรองราคากันเองโดยไม่ผ่านตัวกลาง และ ไม่คิดค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด เพื่อช่วยให้เพื่อนสมาชิกได้เพิ่มยอดขาย ระบายสต๊อก ประหยัดเงินสด ลดค่าใช้จ่าย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกมากวนใจ

เป้าหมายของ Barter Smart

Bartersmart ต้องการรวบรวมสินค้าและบริการต่างๆ ทั่วทั้งในประเทศและต่างประเทศเข้ามาร่วมกันจนเกิดเป็น Community ขนาดใหญ่ผ่าน Platform Mobile Application Bartersmart ที่มีความหลากหลายทั้งในด้านสินค้าและบริการ ที่มีจํานวนมากและเพียงพอต่อความต้องการของตลาด โดยบริษัทมีนโยบายที่จะสร้าง Ecosystem เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนและการ Matching ทางธุรกิจร่วมกัน โดยไม่มีพรหมแดนปิดกั้น เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ และลดค่าใจ้จ่ายทั้งด้านธุรกิจและครอบครัวให้แก่ตัวท่านเอง

โดยบริษัทมีนโยบายที่จะรวบรวมเพื่อนสมาชิก ให้มา Matching ธุรกิจร่วมกัน โดยไม่มีพรหมแดนปิดกั้น เพื่อมาต่อยอด แลกเปลี่ยนความคิดระหว่างธุรกิจซึ่งกันและกัน และขยายธุรกิจร่วมกันเป็นองค์กรขนาดใหญ่ และเพื่อขยายงานต่อไปยังประเทศอื่นๆในโลก

Information Partner