×
 เข้าสู่ระบบ  สมครสมาชิก

FaceBook Messenger LINE ID: @confirmedtour Call. 02-931-7013 Call. 02-931-7014 Call. 02-931-7015 Call. 093-130-0073
โปรแกรมออกใหม่
Barter smart คืออะไร ?
รหัสโปรแกรม
Barter smart คืออะไร ?
ช่วงเดินทาง
ก.ค. 65 - ก.ค. 68
การเดินทาง

Barter smart คืออะไร ?...

ประเภท
package-tour
ประเทศ
ไทย
Promotion
-
ราคาเริ่มต้น
10,000. 0.-
Highlight:
Bartersmart เปิดดำเนินการ 20 พฤษภาคม 2560  ระยะเริ่มต้น การแลกเปลี่ยนสินค้าเป็นสินค้าทั่วไป มูลค่าต่อครั้งในการแลกเปลี่ยนราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท ช่วยแก้ปัญหาให้ธุรกิจ SMEs ร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม บริการต่าง ๆ มากมายเกิดสภาพคล่องขึ้น สามารถนำสินค้าของตนเองมาแลกเปลี่ยนสินค้าอื่นๆ ของสมาชิกได้ ช่วยเพิ่มยอดขาย ระบายสต๊อก ประหยัดเงินสด ลดค่าใช้จ่าย  เกิดการหมุนเวียนแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์อย่างกว้
สรุปกิจกรรม
Day กิจกรรม มื้อเช้า มื้อเที่ยง มื้อเย็น ที่พัก

1

รายละเอียด

รายละเอียด

Barter smart คืออะไร ?

Barter smart คืออะไร ?
สมัคร Barter Smart แล้วดีอย่างไร
สมัคร Barter Smart เพื่ออะไร 
สมัคร Barter Smart ใช้ทำอะไร
แล้วใช้ Barter Smart กับใครได้บ้าง
คำถามเหล่านี้ มีคำตอบ เพียงอ่านบทความดีๆนี้จบ ก็จะสามารถเข้าใจถึงหลักการของ Barter smart ได้ง่ายๆ ใน 1 นาที

ความเป็นมา

   Bartersmart เปิดดำเนินการ 20 พฤษภาคม 2560  ระยะเริ่มต้น การแลกเปลี่ยนสินค้าเป็นสินค้าทั่วไป มูลค่าต่อครั้งในการแลกเปลี่ยนราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท ช่วยแก้ปัญหาให้ธุรกิจ SMEs ร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม บริการต่าง ๆ มากมายเกิดสภาพคล่องขึ้น สามารถนำสินค้าของตนเองมาแลกเปลี่ยนสินค้าอื่นๆ ของสมาชิกได้ ช่วยเพิ่มยอดขาย ระบายสต๊อก ประหยัดเงินสด ลดค่าใช้จ่าย  เกิดการหมุนเวียนแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์อย่างกว้างขวาง


แนวคิด

        เราจึงใช้ Point และ Big Point ในการเป็นตัวกลางในการ Barter ในระบบของเรา บริษัท Bartersmart ไม่ใช่บริษัทขายตรง ไม่มีสินค้าขายและไม่ใช่ระบบและไม่ใช่แชร์ลูกโซ่แต่อย่างใด หากเราคือ Platform แลกเปลี่ยนสินค้าที่รวบรวมเหล่านัก ธุรกิจและผู้ประกอบมากกว่า 7,000 ธุรกิจในประเทศไทย” โดยคัดเฉพาะที่มีสินค้าและบริการเท่านั้น เพื่อมาต่อยอดทางธุรกิจซึ่งกันและกัน ผ่าน Ecosystem ที่มี ความหลากหลายและใช้งานได้จริงที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มช่องทางทางการตลาดในหลายมิติที่ท่านจะนึกไม่ถึงมาก่อนให้แก่ธรกิจของท่านเอง

* ตัวเลข ณ เดือน ตุลาคม พศ. 2563

ค่านิยมหลัก

     Bartersmart จะทําหน้าที่เป็น Platform ที่จะอนุญาตให้ผู้ซื้อและผู้ขายพบกันต่อรองราคากันเองโดยไม่ผ่านตัวกลาง และ ไม่คิดค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด เพื่อช่วยให้เพื่อนสมาชิกได้เพิ่มยอดขาย ระบายสต๊อก ประหยัดเงินสด ลดค่าใช้จ่าย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกมากวนใจ

      เราคือ Platform แลกเปลี่ยนสินค้าที่รวบรวมนักธุรกิจและผู้ประกอบการในประเทศไทยที่มีสินค้าและบริการนำมาแลกเปลี่ยนกันด้วยระบบการบาร์เทอร์

สร้างโอกาสนำเสนอสินค้า เพิ่มช่องทางการขาย ระบายสต๊อก แลกเปลี่ยน ช่วยเหลือ และ ต่อยอดทางธุรกิจซึ่งกันและกัน ที่ใช้งานได้จริง ที่จะช่วยให้ท่านเพิ่มโอกาสในธุรกิจในหลากหลายมิติที่ท่านอาจจะคาดไม่ถึงมาก่อนให้แก่ตัวท่าน และ ธุรกิจของท่านเอง

ผู้พันบาร์เทอร์
พ.ต.ดร ธนพงษ์ จันทร์ทอง

สนใจสมัครสมาชิกฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
website : https://www.confirmedtour.com
facebook : https://www.facebook.com/Confirmedtour
Line : @confirmedtour ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

 

ติดต่อทีมงาน Tel : 02-931-7013-5
061-169-3636
093-130-0073
095-642-6116

Information Partner