×
 เข้าสู่ระบบ  สมครสมาชิก

FaceBook Messenger LINE ID: @confirmedtour Call. 02-931-7013 Call. 02-931-7014 Call. 02-931-7015 Call. 093-130-0073
ชิมช้อปใช้ - กรุงเทพ ล่องเรือดินเนอร์ เจ้าพระยาปริ๊นเซส

ชิมช้อปใช้ - กรุงเทพ ล่องเรือดินเนอร์ เจ้าพระยาปริ๊นเซส

เรทผู้ชม
ทุกวัย
หมวดหมู่
บัตรล่องเรือดินเนอร์
ความยาว
NA
ราคาเริ่มต้น
1,000. 1,000.-
Highlight:
จากมาตรการชิม ช้อป ใช้ ซึ่งเป็นมาตรการที่ทางรัฐบาลจัดทำขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนออกไปท่องเที่ยวใช้จ่ายภายในประเทศ เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจไทยให้ดีขึ้นนั้น ทางเจ้าพระยาปริ๊นเซสก็เป็นอีกสถานประกอบการที่เข้าร่วมมาตรการนี้ หากผู้ใดที่ลงทะเบียนรับสิทธิเงิน 1,000 บาทและมีความต้องการที่จะใช้บริการดินเนอร์สุดหรูพร้อมล่องเรือกับทางเจ้าพระยาปริ๊นเซส ก็สามารถเข้ามาใช้ได้ทันที โดยที่ทางเจ้าพระยาปร

ล่องเรือดินเนอร์ เจ้าพระยาปริ๊นเซส

ร่วมมาตรการชิมช้อปใช้ จ่ายเงินเเค่ 1,000 บาท ล่องเรือดินเนอร์สุดหรูกับ เจ้าพระยาปริ๊นเซส

การเดินทางเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจและน่าจดจำ ตลอด 2 ชั่วโมง กับเรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส

สัมผัสกับความหรูหราด้วยอาหารมื้อค่ำที่แสนจะโรแมนติกกับคนรู้ใจที่ไม่มีวันลืมเลือน

ล่องเรือดินเนอร์เจ้าพระยาปริ๊นเซส ที่แสนจะโรแมนติกกับความหรูหราบนเรือพร้อมชมบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน ชมสถาปัตยกรรมอันมีชื่อเสียงทางประวัติศาสตร์ที่สวยงามล้ำเลิศ จะนำพาท่านล่องลำน้ำไปด้วยโปรแกรมที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สัมผัสบรรยากาศไอเย็นบนผืนน้ำท่ามกลางความเป็นไทย ให้บริการด้วยอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ โดยอาหารที่มีรสชาติอันเลิศรสจากเชฟที่มีฝีมือ ซึ่งมีเมนูให้ท่านเลือกมากมายหลายรายการ

บรรยากาศอันแสนโรแมนติค ตื่นตาตื่นใจจะเริ่มขี้น เพียงคุณได้ย่างก้าวสู่เรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส คุณจะสัมผัสได้ถึงความหรูหรา ยิ่งใหญ่ตระการตาของตัวเรือ พร้อมที่นั่งอันหรูหราถึง 500 ที่นั่ง 

บรรยากาศบนเรือตกแต่งด้วยศิลปกรรม ผสมผสาน สไตล์ไทยประยุกต์ ทั้งยังได้แบ่งสัดส่วนเพื่อความรู้สึกที่แต่งต่างไว้เป็น 2 ชั้น โดยชั้นล่างเป็นห้องปรับอากาศ ส่วนชั้นบน เป็นแบบเปิดโล่ง สำหรับท่านที่ชื่นชอบลมธรรมชาติ เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส ได้ออกแบบให้มีดาดฟ้าที่สูงเพื่อความรู้สึกโปร่งสบาย 

ลิ้มรสกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติแบบบุฟเฟ่ต์ ภายใต้แสงเทียน เพลิดเพลินกับดนตรีแซกโซโฟนและนักร้องฟิลิปินส์ ในสไตล์ Pop Jazz พร้อมชมบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน พร้อมสถาปัตยกรรมอันมีชื่อเสียงทางประวัติศาสตร์ที่สวยงามล้ำเลิศ ที่จะประดับประดาแสงไฟไว้อย่างสวยงาม อาทิเช่น พระบรมมหาราชวัง และวัดอรุณราชวราราม พระราชวังบางขุนพรหม วัดกัลยาณมิตร สะพานพระราม 8 ฯลฯ 

 

 

เวลา 19.00 น.  ลงทะเบียน ที่ท่าเรือริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา (ถนนเจริญกรุง ซอย 30) บริเวณท่าเรือที่ 1 (Pier 1) พนักงานของเราพร้อมต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านด้วยความเป็นมิตร

 

เวลา 19.30 น. เรือล่องออกจากริเวอร์ซิตี้ มุ่งสู่สะพานพระราม 8 โดย "เรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส" พาท่านล่องชม ความงามของสองฝั่งลำน้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืน.... ทันทีที่ท่านได้ย่างก้าวเข้าสู่เรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส ท่านจะรู้สึกถึงความยิ่งใหญ่อลังการ ของตัวเรือ พร้อมทั้งตื่นตาตื่นใจไปกับการประดับประดาเรือ ด้วยสถาปัตยกรรมอันทันสมัยและการจัดที่นั่งที่หรูหรามีระดับอันน่าหลงใหล เริ่มต้นความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มเวลคัมดริ้งฟรุ๊ตพั้นซ์ และดรายแสน็คที่เราได้จัดเตรียมไว้ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน จิบเครื่องดื่มเย็นฉ่ำ เคล้าเสียงเป่าแซกโซโฟนบรรเลงจากนักดนตรีชาวฟิลิปปินส์ ในหลากหลายบทเพลงที่ท่านคุ้นเคย

เวลา 19.45 น. เวลาสำหรับความอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติเลิศรส ภายใต้ความโรแมนติคของแสงเทียนและเสียงเพลงสากลที่ท่านชื่นชอบโดยนักร้องเสียงเสน่ห์จากฟิลิปปินส์ ตื่นตาตื่นใจกับความสวยงามของสถาปัตยกรรมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ในมุมมองที่ท่านอาจมิได้สัมผัสบ่อยนัก อาทิเช่น วัดกัลยาณมิตร วัดอรุณราชวราราม วัดพระแก้ว สะพานพระราม 8 พระราชวังบางขุนพรหม และสถานที่สวยงามต่างๆ อีกมากมาย ที่จะสร้างความประทับใจมิรู้ลืม

เวลา 21.31 น. เรือล่องกลับเข้าสู่ ท่าเรือริเวอร์ซิตี้ โดยสวัสดิภาพ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ท่านจะได้รับความสนุกสนานและประทับใจ ภายใต้ความทรงจำที่ดีกับการร่วมเดินทางไปกับเรา
"เรือเจ้าพระยาปริ๊นเซส" เรือล่องทุกวัน 19.30 – 21.30 น. ที่ท่าริเวอร์ซิตี้ (สี่พระยา)

ติดต่อตัวแทนจำหน่าย ฝ่ายขาย / ฝ่ายการตลาด

Tel : 02-931-7013-5

Tel : 093-130-0070 คุณน้ำ

Tel : 088-399-5234 คุณขิง

Tel : 061-169-3636 Mr.OK

* ทุกการจองรับสิทธิพิเศษ บัตรเข้าชม The Venezia Hua-Hin (เดอะ เวเนเซีย หัวหิน)

พร้อมร่วม "กิจกรรมลุ้นรับจับแจก" รับของรางวัลมากมายจากทีมงาน Mr.OK

 

 

 

 

COMMING SOON

Information Partner