×
 เข้าสู่ระบบ  สมครสมาชิก

FaceBook Messenger LINE ID: @confirmedtour Call. 02-931-7013 Call. 093-130-0072 Call. 093-130-0073 Call. 081-448-3106
รถเช่าญี่ปุ่นพร้อมคนขับ

รถเช่าญี่ปุ่นพร้อมคนขับ

รถเช่าญี่ปุ่นพร้อมคนขับ เรามีรถสำหรับไว้ให้บริการลูกค้าหลากหลายรุ่น พร้อมมีบริการคนขับที่มีความชำนาญในเส้นทางเป็นอย่างดี

รถเช่าญี่ปุ่นพร้อมคนขับ

 

รถเช่าญี่ปุ่นพร้อมคนขับ

เป็นบริษัทบริการเกี่ยวกับรถยนต์ให้เช่าพร้อมคนขับไทยในประเทศญี่ปุ่น ดำเนินการติดต่อขอดูงานจากหน่วยงานต่างๆในญี่ปุ่นบริการล่ามให้กับ คณะที่ไปดูงานในประเทศญี่ปุ่นบริการจองร้านอาหาร ประสานงานต่างๆในประเทศญี่ปุ่น ด้วยทีมงานมืออาชีพ โดยคนญี่ปุ่นและนักเรียนเก่าญี่ปุ่น

ประเภทของรถเช่า

         • รถอัลพาร์ด

         • รถตู้

         • รถมินิบัส

 

บริการรถเช่าเที่ยวญี่ปุ่นแบบส่วนตัวพร้อมคนขับไทย

รถเช่าญี่ปุ่นพร้อมคนขับ เรามีรถสำหรับไว้ให้บริการลูกค้าหลากหลายรุ่น รองรับลูกทัวร์ไม่ว่าจะมาเป็นหมู่คณะกลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ หรือจะมาแบบส่วนตัว เป็นครอบครัว เรามีบริการรองรับให้ท่านทุกรูปแบบ พร้อมมีบริการคนขับที่มีความชำนาญในเส้นทางเป็นอย่างดี รู้จักสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งธุรกิจ แหล่งช็อปปิ้งต่างๆ อย่างมากมาย จะมาเพื่อการศึกษาดูงาน ทัศนศึกษา การท่องเที่ยว เราก็ยินดีบริการ พร้อมมีบริการรับ-ส่งสนามบิน

 

 

รถเช่าใหญ่ซัง เรามีบริการรถเช่าญี่ปุ่นพร้อมคนขับ มีการให้บริการที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ลูกค้าที่ใช้บริการจากเราจะได้รับการบริการอย่างเป็นกันเอง พร้อมมีบริการล่ามให้กับลูกทัวร์ที่ไปดูงานในประเทศญี่ปุ่น พร้อมช่วยประสานงานต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นการจองห้องพัก จองร้านอาหาร ฯลฯ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้แก่ลูกทัวร์

• ท่านสามารถปรับเปลี่ยนเวลาแผนการเดินทางได้ตามความต้องการ ลองปรึกษาเราได้

• รับประกันการบริการที่ประทับใจคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

 

 

 

COMMIMG SOON
Information Partner