×
 เข้าสู่ระบบ  สมครสมาชิก

FaceBook Messenger LINE ID: @confirmedtour Call. 02-931-7013 Call. 02-931-7014 Call. 02-931-7015 Call. 093-130-0073
รถโค้ชปรับอากาศ 8 ล้อ 2 ชั้น 50 ที่นั่ง อู่จอด : เกษตร - นวมินทร์

รถโค้ชปรับอากาศ 8 ล้อ 2 ชั้น 50 ที่นั่ง อู่จอด : เกษตร - นวม

คอนเฟิร์ม ทัวร์ บริการให้ เช่ารถบัส เช่ารถบัสปรับอากาศ เช่ารถโค้ช 8 ล้อ 2 ชั้น ขนาด 50 ที่นั่ง มีรถให้บริการมากกว่า 100 คัน สำหรับท่องเที่ยวสัมมนา ศึกษาดูงาน มีงบสนันสนุน

รถโค้ชปรับอากาศ 8 ล้อ 2 ชั้น ขนาด 50 ที่นั่ง 

บริษัท คอนเฟิร์ม ทัวร์ บริการให้ เช่ารถบัส  เช่ารถบัสปรับอากาศ เช่ารถโค้ชปรับอากาศ ประเภท  8 ล้อ 2 ชั้น ขนาด 50 ที่นั่ง สำหรับการท่องเที่ยว สัมมนา ศึกษาดูงานนอกสถานที่  

คุณสมบัติ รถโค้ชปรับอากาศ

  • ชั้นบนเก้าอี้ 41 - 43 ที่นั่ง
  • ชั้นล่างเก้าอี้ 4 - 8 ที่นั่ง พร้อมโซฟา
  • เบาะที่นั่งปรับเอนนอน 140 องศา
  • TV LCD 3 เครื่อง ชั้นล่าง 1 เครื่อง และ ชั้นบน 2 เครื่อง ขนาด 21” และ 14”
  • มีระบบฟอกอากาศภายในรถฆ่าเชื้อโรค ฝุ่นละออง และกำจัดกลิ่นภายในรถ
  • Safety belt ทุกที่นั่ง ประตูฉุกเฉิน 2 ประตู และชุดดับเพลิง
  • อุปการณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ภาพยนตร์ DVD คาราโอเกะ พร้อมสร้างสีสัน ความสุขตลอดการเดินทาง ระบบเครื่องเสียงลำโพงเซตใหญ่พร้อม DVD, VCD, Karaoke, Microphone

ภาพภายในรถโค้ช 8 ล้อ 2ชั้น 50 ที่นั่ง

ภาพภายในรถโค้ช 8 ล้อ 2ชั้น 50 ที่นั่ง

ลักษณะการจัดวางเก้าอี้ และ ผังที่นั่งรถโค้ชปรับอากาศ 8 ล้อ 2 ชั้น ขนาด 50 ที่นั่ง

แบบที่ 1 ชั้นบนเก้าอี้ 43 - ชั้นล่าง เก้าอี้ 4 + โซฟา

แผนผังภายในรถ

แบบที่ 2 ชั้นบนเก้าอี้ 43 - ชั้นล่าง เก้าอี้ 8 + โซฟา

แผนผังภายในรถแบบที่ 2

คุณสมบัติของรถบัสปรับอากาศประเภท 8 ล้อ 2 ชั้น

ระบบของรถโค้ช

บริษัทฯ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ คุณภาพมาตรฐานระดับโลก โดยมุ่งเน้นที่ความปลอดภัย และความสะดวกสบายของลูกค้า เป็นสำคัญ

มาตรฐานความปลอดภัยรถโค้ช

ฟังก์ชั่นต่างๆที่เกี่ยวข้องกับเครื่องยนต์ เกียร์ รีทาร์เดอร์ เบรก และระบบช่วงล่างของรถบัสนั้น ต่างถูกควบคุมด้วยระบบไฟฟ้าทั้งนั้น ซึ่งระบบเกียร์ออพติครูซ (เกี่ยร์อัตโนมัติ) ที่เราใช้นั้น จะทำหน้าที่รวบรวมระบบอิเล็คโทรนิคต่างๆเข้าไว้ด้วยกัน ลดภาระหน้าที่ของคนขับ ทำให้คนขับสามารถควบคุมการทำงานต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

- ระบบ Air Conditioner ระบบ Air Conditioner ของ Hispa Cold ซึ่งนำเข้าจากสวีเดน เป็น Compressor ไฟฟ้าใหม่ จึงทำให้รถเย็นฉ่ำทั้งคัน ตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน

- สแกนเนียดิสก์เบรก เมื่อเปรียบเทียบกับ ดรัมเบรคที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน สแกนเนียดิสก์เบรกให้ผลที่แน่นอนมากกว่า ได้ระยะเบรกที่สั้นกว่า และสามารถตอบสนอกงได้ดีกว่าในกรณีฉุกเฉิน

- ระบบเกีย์ออฟติครูซ เป็นระบบอัตโนมัติ การเลือกเกียร์ต่างๆเป็นไปอย่างอัตโนมัติ รถที่ใช้ระบบเกียร์ออพติครูซสามารถใช้งานกับทุกสภาพถนน เพิ่มความสามารถในการควบคุมรถของคนขับ ทำให้สามารถตัดสินใจได้เร็วกว่าในกรณีฉุกเฉิน

- GPS ควบคุมพนักงานและตรวจสอบพาหนะด้วยระบบ GPS

- ระบบควบคุมการเข้าโค้ง ระบบควบคุมการเข้าโค้งสมบูรณ์ราบรื่น ทำให้การเดินทางเป็นไปอย่างนุ่มสบายแม้แต่ในหาทางที่ไม่เป็นอย่างที่คิด

- แผงหน้าปัดรุ่นใหม่ แผงหน้าปัดรุ่นใหม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ขับขี่มองเห็นข้อมูลทั้งหมดที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วทันเหตุการณ์พร้อมกับแนะนำการขับขี่ให้กับผู้ขับขี่ในเส้นทางลักษณะต่างๆ เช่น การขับขึ้น-ลง ทางลาดชันควรใช้เบรกกและเกียร์อย่างไร ซึ่งล้วนแต่เป็นประโยชน์ต่อผู้ขับขี่ทั้งสิ้น อีกทั้งยังส่งผลต่อความปลอดภัยของผู้โดยสารอีกด้วย

- รีทาร์เดอร์ ระบบเบรกเสริมเอกลักษ์เฉพาะของสแกเนียเพิ่มความปลอดภัย และความสบายระหว่าการเดินทาง ด้วยการชะลอความเร็วอย่างนุ่มนวล

- กระจกรถ กระจกรถเคลือบ 2 ชั้น ได้รับการทดสอบว่าทนแรงอัด และแรงสั่นสะเทือนได้ในระดับสูง มีสีฟ้าสบายตา สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้เต็มที่ และมีกระจก Tempered เพื่อใช้เป็นทางออกฉุกเฉิน ตามข้อกำหนดใหม่ของกรมการขนส่งทางบก

- EBS : Electronic Brakes System ระบบเบรคควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ให้ความแม่นยำในการสั่งงานของการกระจายแรงเบรคที่เหมาะสมกับ สภาพการขับขี่ รวมถึงระยะการเบรคลดลง ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่

- ABS : Assist Brake System ช่วยให้ความสามารถควบคุมระบบบังคับเสี้ยวได้ดียิ่งขึ้น เมื่อต้องเบรคอย่างรุนแรงและกระทันหัน

 

นอกจาก บริการ เช่ารถบัส เช่ารถโค้ช เช่ารถบัสปรับอากาศ แล้ว บริษัทคอนเฟิร์มทัวร์ แอนด์ ทราเวิล จำกัด  ยังบริการ รับกิจกรรมวอล์คแรลลี่ (Walk Rally) กิจกรรมบันเทิงเชิงสาระและจัดงานปาร์ตี้ Team Building รวมทั้งบริการสัมมนาเพื่อธุรกิจจัดกิจกรรมจัด ซึ่งเป็นกิจกรรมกลุ่ม เพื่อพัฒนาองค์กรและบุคลากรโดยมุ่งเน้นให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ได้ใช้ทั้งทักษะและศักยภาพ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกัน มีความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานหรือการสร้างผลงานให้เป็นที่ต้องการและยอมรับของตลาดหรือกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้ดียิ่งๆขึ้น

COMMIMG SOON
Information Partner