×
Barter Smart Application ของคนรุ่นใหม่
เปิดอ่าน  3872  ครั้ง โพสต์ 5 มิ.ย. 60 เวลา 17:18 น.

Barter Smart Application ของคนรุ่นใหม่...

Barter Smart  เป็นอีกหนึ่งไอเดียดีดี ในยุค Thailand 4.0 เป็นแนวความคิดที่ต้องการพัฒนาเครื่องมือสักชิ้นหนึ่ง เพื่อรวบรวมคนที่คิดเหมือนกัน มาร่วมธุรกิจกัน และแลกเปลี่ยนสินค้ากันได้จริง โดยไม่ต้องใช้เงินสด  ลองคิดดู...ถ้าวันนี้ คุณต้องการซื้อสินค้าสัก 1 อย่าง อะไรก็ได้...ถ้าคุณเลือกได้ ระหว่างจ่ายด้วยเงินสด กับ จ่ายด้วยสินค้าหรือบริการของคุณ คุณจะเลือกจ่ายด้วยอะไร?  แน่นอน...ครับ เราอยากจ่ายด้วยสินค้า หรือ บริการที่เรามี

จากแนวคิด และ ไอเดีย ดังกล่าว เราจึงสร้างเครื่องมือขึ้นมา เครื่องมือที่ว่านั้น คือ Barter Smart โดยใช้หลักคิดพื้นฐานแบบง่ายๆ โบราณๆ "บาร์เทอร์" คือการแลกเปลี่ยนสินค้า โดยไม่ใช้เงิน เกิดขึ้นมานานแล้ว ตั้งแต่สมัย ปู่ ย่า ตา ยาย (มีข้าว เอาข้าว มาแลก...เป็ด) มีเป็ด เอาเป็ด มาแลก...ไก่  (มีไก่ เอาไก่ มาแลก...เกลือ)  ถ้าแลกกันได้...ก็ไม่มีปัญหา แต่พอแลกกันไม่ได้ จึงเกิดตัวกลางขึ้นทีละยุค ทีละยุค พัฒนาเป็นเงินสกุลต่างๆ ซื้อขายกันได้...ทั่วโลก

 

 

แต่วันนี้ ในยุคดิจิตอล Thailand 4.0 เราได้นำไอเดียแบบโบราณ มาบวกกับ Smart Phone  เป็น Barter Smart ศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนสินค้าบนโลกออนไลน์ ระหว่างสมาชิก กับ สมาชิก โดยใช้หน่วยบันทึกทางบัญชี 1 Baht = 1 Point (Point ไม่ใช่เงิน)
Barter Smart  Application  ของคนรุ่นใหม่

ท่านที่สนใจร่วมธุรกิจกับเรา ติดต่อ ทีมงาน Mr.OK  วันนี้ มี Promotion ค่าสมัครสมาชิก 3,500 บาท รับ 3,000 Point เพื่อทดลองใช้ในการแลกเปลี่ยนกับเพื่อนสมาชิก กฎในการสมัครเข้าร่วมโครงการ มี 3 ข้อ

กฎ 3 ข้อ

 1. ต้องเป็นสมาชิก
 2. ห้ามขายเกินราคาเงินสด
 3. เต็มใจรับ Point 100%

barter smart

 เงื่อนไขการลงทุน

 1.  ค่าสมัคร สมาชิก 10,000 บาท ครั้งเดียว ไม่มีรายเดือน รายปี
 2.  โฆษณาผ่าน APPLICATION ได้ 1 รายการ
 3.  ช่วงโปรโมชั่น ค่าสมัคร 3,500 บาท รีบสมัครด่วน!! ก่อนที่ท่านจะพลาดโอกาสสำคัญ

การตลาด

 1. พนักงาน.. ฝ่ายขายของบริษัท
 2. Member Get Member

ผลประโยชน์

 1. คอมมิชชั่น 5,000 Point
 2. ได้รับค่าธรรมเนียม 1.5% ตลอดไป

 สนใจเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนสินค้า บนโลกออนไลน์ ระหว่างสมาชิก Barter Smart  ผ่าน Application ของคนรุ่นใหม่ ท่านสามารถแลกเปลี่ยนสินค้า เชื่อมโยงข้าม อุตสาหกรรมมากกว่า 20 หมวดหมู่ อาทิเช่น  หมวดท่องเที่ยวและโรงแรมที่พัก ภัตตาคาร อาหาร เครื่องดื่ม  ความงามและสุขภาพ  สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้าและเครื่องประดับ ยานยนต์ คาร์แคร์ เครื่องไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ มือถือ อุปกรณ์สำนักงาน  สื่อและโฆษณา สินค้าอุปโภคบริโภค ฯลฯ

Barter Smart   คือ โอกาสของคนมีฝัน...

สอบถามข้อมูล : ทีมงาน MR.OK   โทร.02-931-7013-5 , 061-169-3636

Facebook: Comfirmedtour  

Line : Comfirmedtour

สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ได้ที่
https://goo.gl/sqdxRh

Information Partner